首页 社会内容详情
bet365中国下载:35 năm sự kiện Gạc Ma:

bet365中国下载:35 năm sự kiện Gạc Ma: "Anh em rất trẻ, đều ở độ tuổi đôi mươi"

分类:社会

标签: # Cách kiếm tiền từ game NFT

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

Ngày 14/3, tại Đà Nẵng, Hội Cựu chiến binh Công binh Hải quân thành phố tổ chức lễ tưởng niệm các liệt sĩ hy sinh trong sự kiện Gạc Ma cách đây 35 năm (14/3/1988).

Hội Cựu chiến binh Công binh Hải quân thành phố tổ chức lễ dâng hương, tưởng niệm liệt sĩ hy sinh trong sự kiện Gạc Ma (Ảnh: Hoài Sơn).

Trong không khí trang nghiêm, với lòng thành kính tri ân, các đại biểu đã dâng hương, tưởng nhớ 64 liệt sĩ đã hy sinh, trong đó có 7 chiến sĩ quê hương Đà Nẵng.

Chị Nguyễn Thị Bích Liễu - em gái của liệt sĩ Nguyễn Phú Đoàn bật khóc trong lễ tưởng niệm (Ảnh: Hoài Sơn).

Chị Nguyễn Thị Bích Liễu - em gái của liệt sĩ Nguyễn Phú Đoàn - bật khóc khi nhớ lại khoảnh khắc hay tin anh trai mình đã ngã xuống. "Từ ngày anh Đoàn ra đi, mẹ tôi vẫn thường mơ thấy anh về", chị Liễu kể.

Ông Lê Văn Xuân - cha liệt sĩ Lê Văn Xanh - xúc động nhớ ngày con trai lên đường bảo vệ Tổ quốc.

,

bet365中国下载www.bet365gw.vip)是bet365博彩公司在线上直营的亚洲官网(365BET)。bet365中国下载开放bet365最新网址、bet365中国大陆网址(bet365中国备用网址)、bet365中国app下载。bet365中国下载是全球最大的博彩平台,bet365博彩是支持人民币的博彩公司。bet365中国下载是博彩网推荐的体育博彩平台排名。

,

Ông Lê Văn Xuân xúc động nhớ con trai - liệt sĩ Lê Văn Xanh (Ảnh: Hoài Sơn).

Ông Xuân chia sẻ, dù đau buồn nhưng bản thân ông rất tự hào về con trai. "Con trai tôi ra đi ở tuổi 20, sao mà không tiếc thương! Nhưng con trai tôi đã hy sinh cho biển đảo yên bình thì xương máu đổ xuống không hề uổng phí", ông Xuân thổ lộ.

Cùng đồng đội thả vòng hoa xuống sông Hàn hướng ra biển, gửi đến anh linh các liệt sĩ, Đại tá Hoàng Duy Lập - nguyên Chỉ huy trưởng Trung đoàn công binh 83 - chia sẻ, dù không biết rõ từng nét mặt của 64 liệt sĩ, nhưng giai đoạn đó anh em rất trẻ, đều ở độ tuổi đôi mươi. Họ đã ra đi cùng hình ảnh thiêng liêng bảo vệ Tổ quốc, một sự hy sinh cao cả, bất diệt.

Đồng đội thả vòng hoa xuống sông Hàn, gửi đến anh linh các liệt sĩ Gạc Ma (Ảnh: Hoài Sơn).

"Có nhiều anh em lúc ra đảo đã ngồi ăn cơm rồi trò chuyện với nhau. Họ nói về mẹ, về làng quê của mình và về dự định ngày ra quân. Thế nhưng chỉ một thời gian sau thì tôi nghe tin anh em đã hy sinh. Tôi không thể nào quên những người lính trẻ ngày ấy", Đại tá Hoàng Duy Lập bồi hồi.

Hình ảnh lễ thả vòng hoa tưởng niệm các liệt sĩ (Ảnh: Hoài Sơn).

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论