首页 八卦内容详情
Có ai tri kỷ với Châu Tấn như Trần Khôn: Chàng

Có ai tri kỷ với Châu Tấn như Trần Khôn: Chàng "bỏ quách" bạn thân vì nàng, đóng chung 10 phim với một lô cảnh nóng "đốt mắt"

分类:八卦

标签: # Sòng bài Việt Nam

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

Ngày 24/2, thông tin Châu Tấn - Trần Khôn đã đăng ký kết hôn, chuẩn bị tổ chức lễ cưới ở Tây Tạng khiến khán giả khắp châu Á xôn xao. Từng tuyên bố không thích hôn nhân, giờ đây việc 2 diễn viên tài năng bậc nhất màn ảnh Cbiz tiến tới hôn nhân không khỏi gây bất ngờ. Bàn về mối lương duyên của Châu Tấn và Trần Khôn, đó giống như một giấc mộng đẹp, bình yên sau muôn trùng sóng gió.

Lão Khôn và Tiểu Tấn đã bên nhau vài chục năm như tri kỷ.

Nhân duyên của Châu Tấn và Trần Khôn bắt đầu khi cả hai cùng nhau góp mặt trong phim truyền hình Như Sương Như Mưa Lại Như Gió. Lúc này Châu Tấn đã được liệt vào danh sách Tứ tiểu hoa đán đời đầu (sau thăng hạng thành Đại hoa đán), còn Trần Khôn chỉ mới chập chững vào nghề.

Trước cậu đàn em kém 2 tuổi, Châu Tấn không hề tỏ ra "ma cũ ăn hiếp ma mới", trái lại hỗ trợ và cùng bạn diễn bùng nổ trong phim. Chuyện tình của nàng tiểu thư Tâm Vũ và chàng học việc Tử Khôn ở Như Sương Như Mưa Lại Như Gió trở nên dở dang, nhưng đây lại là khởi đầu của đoạn tình cảm tri kỷ của Châu Tấn và Trần Khôn ngoài đời.

Tâm Vũ và Tử Khôn.

Dù quen biết nhờ công việc nhưng Châu Tấn và Trần Khôn nhanh chóng tìm được sự đồng điệu về cách sống, cách đối xử và bao dung với nhau. Với nàng Như Ý, Lão Khôn là người đàn ông duy nhất có thể vị tha với mọi lỗi lầm của cô. Ngược lại, Tiểu Tấn là người có thể thấu hiểu, "đọc vị" anh, cũng như san sẻ mọi niềm vui, nỗi buồn với người đàn ông một con này.

Châu Tấn và Trần Khôn đóng với nhau 10 phim.

Suốt 2 thập kỷ làm nghề, cả hai đóng cùng nhau 10 phim, thành công có và thất bại cũng có. Ngoài Như Sương Như Mưa Lại Như Gió, Châu Tấn và Trần Khôn còn đồng hành cùng nhau ở dự án truyền hình Mại Bản Chi Gia, cũng như 8 phim diện ảnh là Balzac Và Cô Thợ May Trung Hoa, Uyên Ương Hồ Điệp, Kiến Đảng Vĩ Nghiệp, Long Môn Phi Giáp, Âm Dương Sư: Thị Thần Lệnh, Bảo Bối Đang Yêu và 2 phần Họa Bì. Có thể nói, không nữ diễn viên nào đóng với Trần Khôn nhiều như Châu Tấn và ngược lại, cũng như màn ảnh Hoa ngữ hiếm có cặp đôi nào "chịu" đóng cùng nhau cả chục phim thế này.

,

扑克三公下载www.eth0808.vip)(三公大吃小)是用以太坊区块高度哈希值开奖的棋牌游戏,有别于传统三公开船(三公大吃小)棋牌游戏,三公开船(三公大吃小)绝对公平,结果绝对无法预测。三公开船(三公大吃小)由玩家PK,平台不参与。

,

Mặt khác, 2 ngôi sao hàng đầu màn ảnh xứ Trung còn không ngại đóng với nhau những cảnh mùi mẫn, cảnh nóng. Dù là chàng tướng Vương Sinh - hồ ly Tiểu Duy hay anh Lạc - cô thợ may nhỏ, Châu Tấn và Trần Khôn đều hết mình hòa vào từng thước phim "da thịt" và cháy bỏng nhất. Phải thân đến độ nào thì hai người mới có thể diễn xuất thần đến thế?

Cả hai có nhiều cảnh cuồng nhiệt.

Tuy nhiên, Trần Khôn đã chơi một ván lớn để có được tình tri kỷ như hiện tại cùng Châu Tấn. Trở về thời điểm quay Họa Bì, Trần Khôn phải đứng giữa 2 nàng Đại hoa đán hàng đầu là Châu Tấn và Triệu Vy. Khi nổ ra thông tin cặp nữ chính Họa Bì xích mích, ồn ào trên hậu trường, Trần Khôn đã không nghĩ ngợi mà sẵn sàng bênh vực Châu Tấn, nhường "Én nhỏ" lại cho Huỳnh Hiểu Minh. Đó cũng là khi "tam giác vàng" của Bắc Ảnh chính thức có sự rạn nứt.

Giữa 2 nàng Đại hoa đán, Trần Khôn đã chọn Châu Tấn.

Mãi về sau này, thời gian đã chứng minh Trần Khôn đúng đắn. Anh lựa chọn đứng về phía Châu Tấn vì sự thấu hiểu, thân thiết đến lạ kỳ chứ không vì độ lâu dài của tình bạn. Khi Triệu Vy "ngã ngựa", cả Huỳnh Hiểu Minh và Trần Khôn đều cắt đứt, không muốn dính dáng đến, hiện tại không khỏi cô độc. Còn mỗi khi tới sinh nhật Châu Tấn, Trần Khôn luôn xuất hiện với những lời chúc, bài đăng ngọt ngào không khác gì đang yêu nhau.

Châu Tấn và Trần Khôn trải qua nhiều mùa sinh nhật cùng nhau.

Nếu tin đồn kết hôn của cả hai đang rầm rộ thời gian này là thật, đó là phúc. Còn nếu sự thật không như mong đợi, đó cũng vẫn là phúc. Có được nhau như hiện tại, trải qua trên dưới 20 năm "lăn lộn" trong showbiz đã là món quà lớn nhất dành cho Châu Tấn và Trần Khôn - hai con người "yêu nhau nhưng không cưới" này rồi!

Nguồn: Sina, QQ


Quang Anh The Voice Kids : Thay đổi diện mạo, sự nghiệp bấp bênh, suýt về quê bán trà sữa

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论