首页 体育内容详情
区块链澳洲幸运开奖网(www.eth0808.vip):Quãng nghỉ dài của V.League ảnh hưởng thế nào đến các đội bóng?

区块链澳洲幸运开奖网(www.eth0808.vip):Quãng nghỉ dài của V.League ảnh hưởng thế nào đến các đội bóng?

分类:体育

标签: # chơi Đánh bạc bóng đá

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

区块链澳洲幸运开奖网www.eth0808.vip)区块链澳洲幸运开奖网(www.eth0808.vip)是用以太坊区块高度哈希值开奖的区块链澳洲幸运开奖网,区块链澳洲幸运开奖网有别于传统澳洲幸运5游戏,区块链澳洲幸运开奖网绝对公平,区块链澳洲幸运开奖网结果绝对无法作假。

,

Theo kế hoạch, V.League 2023 sẽ tạm nghỉ sau khi vòng 4 khép lại (tức là sau ngày 19.2). Quãng nghỉ này kéo dài hơn 1 tháng để nhường chỗ cho U20 Việt Nam thi đấu tại vòng chung kết U20 Châu Á 2023.

Với quãng nghỉ dài như vậy, các câu lạc bộ V.League buộc phải lên kế hoạch cụ thể để tập luyện nhằm duy trì phong độ trước khi giải đấu trở lại vào tháng 4.

Huấn luyện viên Bandovic tận dụng quãng nghỉ V.League để hoàn thiện chiến thuật và lối chơi của Hà Nội FC. Ảnh: HNFC 

Huấn luyện viên Bandovic cho biết, bản thân ông đến Hà Nội FC làm việc chỉ 1 tháng trước khi V.League khởi tranh. Do vậy, quãng nghỉ sắp tới là khoảng thời gian cần thiết để ông củng cố đội hình, đồng thời giúp đội bóng Thủ đô cải thiện chiến thuật và khả năng phối hợp từ lối chơi mà chiến lược gia người Montenegro xây dựng.

Ngoài ra, với câu lạc bộ Hải Phòng, quãng nghỉ này rất cần thiết để đội bóng đất Cảng có sự chuẩn bị tốt hơn.

Theo đó, đội hình Hải Phòng mùa giải 2023 có rất nhiều tân binh, bao gồm các ngoại binh mới.

Huấn luyện viên Chu Đình Nghiêm chưa hài lòng về chất lượng đội hình và ông cần có thêm thời gian để tập luyện cùng nhau để hoà nhập, từ đó mới có thể vận hành tốt chiến thuật của đội bóng.

Câu lạc bộ Hải Phòng cần thêm thời gian để cải thiện chất lượng cầu thủ, đặc biệt là các ngoại binh mới. Ảnh: VPF 

Tương tự như vậy, Đông Á Thanh Hoá, Hồng Lĩnh Hà Tĩnh, Đà Nẵng hay TPHCM, Khánh Hoà, Hoàng Anh Gia Lai cũng có thêm thời gian để tập luyện, thậm chí là thi đấu các trận giao hữu để hoàn thiện đội hình và cải thiện các yếu tố chuyên môn.

Dù vậy, với một số đội bóng đang có phong độ tốt như Công an Hà Nội hay Nam Định, việc nghỉ quãng dài có thể khiến họ bị chững lại.

Vấn đề của huấn luyện viên Paulo Foiani và Vũ Hồng Việt là giúp toàn đội giữ vững phong độ, sự hưng phấn và tập trung của cầu thủ thông qua các giáo án bài tập phù hợp.

Ban huấn luyện đội Công an Hà Nội cần có phương án duy trì phong độ và sự hưng phấn của cầu thủ sau quãng nghỉ dài. Ảnh: Minh Dân 

Bên cạnh đó, các đội bóng cũng cần cẩn trọng đến thể lực và thể trạng của cầu thủ. Việc cầu thủ gặp chấn thương hay một số vấn đề khác có thể khiến họ bị tổn thất lực lượng, gây bất lợi trước khi V.League 2023 trở lại chặng đua quan trọng.

Ngoài quãng nghỉ này, V.League 2023 sẽ bị ngắt quãng trong một số thời điểm vào tháng 5 (diễn ra SEA Games 32) cũng như FIFA Days.

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论