首页 体育内容详情
新2正网平台出租(www.hg8080.vip):Lý Hoàng Nam xin rút không tham dự SEA Games 32

新2正网平台出租(www.hg8080.vip):Lý Hoàng Nam xin rút không tham dự SEA Games 32

分类:体育

标签: # cược chấp la gì

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

新2正网平台出租www.hg8080.vip)是皇冠(正网)接入菜宝钱包的TRC20-USDT支付系统,为皇冠代理提供专业的网上运营管理系统。系统实现注册、充值、提现、客服等全自动化功能。采用的USDT匿名支付、阅后即焚的IM客服系统,让皇冠代理的运营更轻松更安全。

,

Ngày 7.2 vừa qua, đơn vị chủ quản của vận động viên Lý Hoàng Nam đã gửi công văn đến Tổng cục Thể dục thể thao và Liên đoàn quần vợt Việt Nam xin không tham dự SEA Games 32.

Ngoài Hoàng Nam, huấn luyện viên Trần Quốc Phong và chuyên gia Ivan Mirinda cũng xin rút khỏi đội tuyển quần vợt quốc gia tại Đại hội năm nay. 

Đơn vị chủ quản của Lý Hoàng Nam cho hay, giải Roland Garros sẽ diễn ra tại Pháp từ ngày 22.5.2023 đến 11.6.2023, tức là trùng với thời gian diễn ra Đại hội Thể dục thể thao Đông Nam Á.

Trong khi đó, bản thân nam vận động viên cùng đơn vị chủ quản đã có kế hoạch dài hơi chuẩn bị chuyên môn trước khi tham dự các giải khởi động trên sân đất nện từ đầu tháng 5 tới.

Nếu Lý Hoàng Nam vắng mặt tại SEA Games 32 sắp tới là một tổn thất lớn với tuyển quần vợt Việt Nam nói riêng và đoàn thể thao Việt Nam nói chung. 

Lý Hoàng Nam xin không tham dự SEA Games 32. Ảnh: VTF 

Năm 2022 vừa qua, Lý Hoàng Nam đạt được những thành tích nổi bật, điển hình là chức vô địch giải Men’s Futures, huy chương vàng SEA Games 31, hai tấm huy chương vàng tại Đại hội Thể thao toàn quốc lần thứ 9, lọt vào đến chung kết Challenger,… Đặc biệt, anh lọt vào top 250 bảng xếp hạng quần vợt nhà nghề thế giới.

Với Lý Hoàng Nam, năm 2023 sẽ là một năm đầy thử thách để giữ vị trí 244 ATP. Tay vợt sinh năm 1997 buộc phải tham gia nhiều trận đấu hơn để kiếm nhiều điểm hơn trong năm nay.

Theo lịch trình dự kiến, ngày 10.2 tới, vận động viên Lý Hoàng Nam cùng ban huấn luyện sẽ sang Ấn Độ để tham dự 3 giải Challenger 100.

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论