首页 财经内容详情
博彩平台大全:Xã Võ Liệt (Thanh Chương) đón bằng đạt chuẩn Nông thôn mới

博彩平台大全:Xã Võ Liệt (Thanh Chương) đón bằng đạt chuẩn Nông thôn mới

分类:财经

标签: # Nhóm Chơi Tài Xỉu

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

USDT交易所程序出租点击联系我),全球頂尖的USDT場外擔保交易平臺程序出租。

Võ Liệt là xã nằm ở trung tâm phía hữu ngạn huyện Thanh Chương, cách thành phố Vinh 40km, cách thị trấn khoảng 10km, cách cửa khẩu Thanh Thủy giáp nước bạn Lào 27km. Đây là vùng đất có nhiều di tích, thắng cảnh, từng là huyện lỵ của huyện Thanh Chương trong thời thực dân phong kiến. Hiện toàn xã có 8 thôn, 102 cụm dân cư với 2.431 hộ, 10.234 nhân khẩu.

Đồng chí Nguyễn Văn Hằng – Phó Chánh Văn phòng điều phối Chương trình quốc gia xây dựng nông thôn mới Nghệ An và Chủ tịch UBND huyện Thanh Chương Trình Văn Nhã trao bằng, tiền thưởng cho lãnh đạo xã Võ Liệt. Ảnh: Đình Hà

Từ khi Trung ương Đảng có Nghị quyết, Thủ tướng Chính phủ có các Quyết định về xây dựng, thực hiện chương trình Quốc gia về xây dựng NTM, chính quyền, Mặt trận Tổ quốc, các tổ chức đoàn thể cấp xã chỉ đạo quyết liệt, cán bộ và nhân dân đoàn kết đồng tình ủng hộ thực hiện 19 tiêu chí. Trong đó, huy động các nguồn lực trên 200 tỷ đồng, nhân dân đóng góp trên 40 tỷ đồng, hoàn thành gần 65 km đường giao thông, 23 km kênh mương thủy lợi và nhiều công trình phúc lợi khác.

Trong quá trình này, địa phương cũng đã tập trung xây dựng tiêu chí về văn hóa xã hội, phát huy giá trị của 2 di tích lịch sử văn hóa cấp quốc gia là đình Võ Liệt và đền Bạch Mã, tổ chức tốt các hoạt động lễ hội, tâm linh thu hút nhiều du khách. Nhờ đầu tư đồng bộ và mạnh mẽ nên đời sống tinh thần vật chất của người dân được nâng lên; Trên địa bàn không có hộ gia đình ở trong nhà tạm, nhà dột nát.Thu nhập bình quân đầu người trên địa bàn năm 2021 là 39,5 triệu đồng/người/năm. Tỷ lệ hộ nghèo giảm sâu, chỉ còn 2,1%.

,

博彩平台大全www.99cx.vip)是一个开放皇冠体育网址代理APP下载、皇冠体育网址会员APP下载、皇冠体育网址线路APP下载、皇冠体育网址登录APP下载的官方平台。博彩平台大全上最新博彩平台登录线路、博彩平台代理网址更新最快。博彩平台大全开放皇冠官方会员注册、皇冠官方代理开户等业务。

,
Thi đấu thể thao tại lễ hội đền Bạch Mã. Ảnh: Đình Hà

Cùng với sự đầu tư phát triển kinh tế xã hội, trong quá trình xây dựng NTM, xã Võ Liệt cũng đã tập trung xây dựng hệ thống chính trị và tiếp cận pháp luật. Hàng năm Đảng bộ đều đạt "Trong sạch - Vững mạnh"; Chính quyền hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Các đoàn thể chính trị - xã hội: Hàng năm đều hoàn thành tốt nhiệm vụ trở lên. Công tác Quốc phòng và an ninh cũng được quan tâm đạt chuẩn an toàn về an ninh. Sau nhiều cố gắng, xã Võ Liệt đã được công nhận xã đạt chuẩn Quốc gia xây dựng NTM vào năm 2021 theo Quyết định số 413 ngày 21/2/2022 của Chủ tịch UBND tỉnh.

Người dân xã Võ Liệt tích cực xây dựng đường giao thông nông thôn. Ảnh: Đình Hà

Tại buổi lễ, thừa ủy quyền, đồng chí Nguyễn Văn Hằng – Phó Chánh Văn phòng điều phối chương trình Quốc gia xây dựng NTM Nghệ An đã trao bằng, tiền thưởng và Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh cho 4 tập thể, 4 cá nhân.

Dịp này, UBND huyện Thanh Chương, UBND xã Võ Liệt cũng đã trao tặng Giấy khen cho nhiều tập thể cá nhân có thành tích xuất sắc trong quá trình xây dựng NTM.

,

皇冠体育注册平台www.hg8080.vip)是一个开放皇冠体育即时比分、皇冠体育官网注册的平台。皇冠体育注册平台(www.hg8080.vip)专业解决皇冠体育会员怎么申请开户、怎么申请皇冠体育信用盘代理、皇冠体育公司的代理怎么拿的问题。

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论