首页 八卦内容详情
Cuộc sống NSND Trần Nhượng ở tuổi 70

Cuộc sống NSND Trần Nhượng ở tuổi 70

分类:八卦

标签: # game tài xỉu tiền ảo

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

皇冠信用网www.hg108.vip)是一个开放皇冠信用网即时比分、皇冠信用网开户的平台。皇冠信用网平台(www.hg108.vip)提供最新皇冠信用网登录,皇冠信用网APP下载包含新皇冠体育代理、会员APP,提供皇冠信用网代理开户、皇冠信用网会员开户业务。

,

NSND Trần Nhượng là gương mặt gạo cội của điện ảnh miền Bắc, quen mặt khán giả với nhiều vai diễn ấn tượng trong các phim như Chủ tịch tỉnh, Khi đàn chim trở về, Bản di chúc bí ẩn... Ông "đắt" vai phản diện và thường được các đạo diễn nhắm vào vai nham hiểm, đểu cáng.

Dù đã nghỉ hưu, nghệ sĩ vẫn miệt mài hoạt động nghệ thuật. Trong năm qua, ông liên tục góp mặt trong các dự án phim truyền hình như Bão ngầm, Đấu trí, Quán ăn hạnh phúc.

NSND Trần Nhượng miệt mài hoạt động nghệ thuật dù đã nghỉ hưu.

“Bạn bè nói tôi về hưu nên dành thời gian nghỉ ngơi, tĩnh dưỡng, không nên đi đóng kịch, đóng phim nhưng đam mê đã ngấm vào máu khó dứt ra được. Giống với nhiều đồng nghiệp yêu nghề, tôi làm nghề đến hơi thở cuối cùng”, nghệ sĩ chia sẻ trên chương trình Lời tự sự.

Nam diễn viên Đấu trí cho biết nếu ở nhà suốt ngày sẽ “mau già, nhanh chết”. Ông sợ bản thân suy sụp tinh thần, sức khỏe ảnh hưởng nếu không thể theo đuổi đam mê.

Ở tầm tuổi thất thập cổ lai hy, ông đi sớm về khuya, nhận lịch trình ghi hình xa. Ông biết công việc có thể gây ảnh hưởng tới sức khỏe nhưng chấp nhận vì yêu nghề.

Chia sẻ thêm, ông nói cuộc sống hiện tại của mình bận rộn hơn xưa và chưa hài lòng. “Lúc đang công tác, tôi phải tập trung hoàn thành trách nhiệm của mình. Còn bây giờ, tôi thoải mái, không phải lo công tác quản lý nữa nên được làm nhiều việc. Tôi khát khao nhiều nhưng thực hiện không phải đơn giản, tôi tạm chấp nhận với cuộc sống lúc này”.

NSND Trần Nhượng vẫn cần người bầu bạn, nhắc nhở uống thuốc hàng ngày nhưng còn phụ thuộc vào duyên số.

Ngoài thời gian hoạt động nghệ thuật, NSND Trần Nhượng tiết lộ ông có tâm hồn yêu thiên nhiên, thú vui hàng ngày là chăm sóc cây cảnh, vật nuôi.

Đến giờ phút này, nghệ sĩ muốn tìm một người phụ nữ bên cạnh để làm bạn tâm giao, nhắc nhở việc uống thuốc hàng ngày.

“Đôi khi mong muốn không phải lúc nào cũng được, nhưng tất cả còn phụ thuộc vào số mệnh. Ngay cả những cô vợ tôi từng chia tay, cũng do công việc tác động phần nào đến hạnh phúc gia đình. Bản thân tôi kém trong việc cân đối hài hòa giữa cuộc sống gia đình với sự nghiệp. Đôi khi tôi mải mê với công việc nên thiếu sự quan tâm đến gia đình, vợ con”, ông trải lòng.

Về quan niệm "nghệ sĩ thường đào hoa", NSND Trần Nhượng cho rằng chất lãng mạn là điều không thể thiếu khi hoạt động nghệ thuật. Theo đó, người bạn đời cần thấu hiểu, cảm thông, biết phân biệt thì mọi chuyện đều tốt đẹp, không dễ rạn nứt.

“Đến bây giờ tôi cần sống chậm lại, chăm chút sức khỏe, nghĩ tới bản thân nhiều hơn. Thời gian tới tôi sẽ nghĩ nhiều đến chuyện làm sao để ổn định tổ ấm của mình”, nghệ sĩ tâm sự.

Tham gia concert kiểu mới của SpaceSpeakers, fan sẽ phải tuân thủ bộ quy định có 1-0-2 như thế nào?
 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论